Nguyên lý cắt kim loại : / Trần Văn Địch - Trần, Văn Địch
Trình bày các thông số hình học quá trình cắt kim loại; vật liệu dụng cụ cắt;cơ sở vật lý của quá trình cắt kim loại; nguyên công cắt gọt, tiện, bào, khoan, doa, phay kim loại; phương pháp tối ưu hóa quá trình cắt gọt; các phương pháp gia công đặc biệt