Vật liệu và công nghệ hàn / Nguyễn Văn Thông - Nguyễn, Văn Thông
Giới thiệu các quá trình vật lý và luyện kim khi hàn, vật liệu hàn, thiết bị hàn hồ quang và điện tử, công nghệ hàn tự động và bán tự động dưới lớp thuốc, công nghệ hàn trong khí bảo vệ, công nghệ hàn dây bột, công nghệ hàn plasma.