Hàn bằng năng lượng nổ / Hà Minh Hùng - Hà, Minh Hùng
Quá trình hàn nổ. Hàn nổ kim loại màu. Tính chất vật liệu hàn nổ. Độ tin cậy sử dụng của vật liệu hàn nổ. Kinh nghiệm sản xuất, sử dụng phôi và chi tiết máy hàn nổ trên thế giới