Kỹ thuật hàn / Trương Công Đạt - Trương, Công Đạt
Khái niệm về hàn. Sự tạo thành mối hàn và tổ chức kim loại mối hàn. Một số phương pháp hàn như: hàn hồ khoan tay, tự động và nửa tự động, hàn bằng ngọn lửa khí, hàn tiếp xúc. Công nghệ hàn kim loại và hợp kim, hàn vẩy ứng xuất, biến dạng hàn... Tổ chức sản xuất và định mức kỹ thuật của phương pháp hàn. Kỹ thuật an toàn trong công tác hàn và ký hiệu mối hàn trên bản vẽ