Kỹ thuật hàn - đắp - vá nhựa tổng hợp / Nguyễn Phước Hậu,...[và những người khác] - Lưu, Văn Hy
Trình bày về tính chất sợi thủy tinh, vật liệu dụng cụ và an toàn cần có, sửa chữa những hư hỏng có tính chất thẩm mỹ, sửa chữa những hư hỏng kiến trúc