Phương pháp thiết kế xưởng mạ điện / Trần Minh Hoàng - Trần, Minh Hoàng
Trình bày cách chọn các phương án công nghệ, giải pháp kỹ thuật, các số liệu tham khảo, tra cứu trong công việc thiết kế xưởng mạ điện, xử lý bề mặt kim loại