Công nghệ phun phủ và ứng dụng : / Hoàng Tùng - Hoàng, Tùng
Thực chất, đặc điểm của phun phủ kim loại. Trang thiết bị phun phủ kim loại. Quá trình công nghệ phun phủ. Công tác an toàn khi phun phủ bề mặt kim loại