Công nghệ phun phủ bảo vệ và phục hồi / Nguyễn Văn Thông - Nguyễn, Văn Thông
Giới thiệu phương pháp, vật liệu, thiết bị, công nghệ, đặc điểm, tính chất của phun và ứng dụng của công nghệ phun trong bảo vệ và phục hồi các chi tiết và kết cấu bị hỏng dưới dạng ăn mòn và mài mòn