Công nghệ mạ điện / Trần Minh Hoàng - Trần, Minh Hoàng
Phân loại các lớp mạ. Gia công cơ học bề mặt trước khi mạ. Tẩy dầu mỡ hóa học và điện hóa. Tẩy gỉ hóa học, tẩy bóng hóa học và điện hóa. Khái niệm cơ bản về mạ điện. Mạ kẽm, thiếc, chì... Làm sạch nước thải, an toàn và vệ sinh công nghiệp trong xưởng mạ