Những quy trình kỹ thuật mạ kim loại và hợp kim. Tập 2, Mạ điện / Nguyễn Khương - Nguyễn, Khương
Trình bày những nội dung cơ bản của kỹ thuật mạ điện: Sự hình thành lớp mạ điện, phân bố chiều dày lớp mạ, tính chất cơ lý của lớp mạ, gia công bề mặt kim loại trước khi mạ, mạ kẽm, mạ đồng. mạ kềm, mạ crôm, mạ hóa học