Mạ điện / Trần Minh Hoàng - Trần, Minh Hoàng
Trình bày những nội dung cơ bản của kỹ thuật mạ điện: Sự hình thành lớp mạ điện, phân bố chiều dày lớp mạ, tính chất cơ lý của lớp mạ, gia công bề mặt kim loại trước khi mạ, mạ kẽm, mạ đồng. mạ kềm, mạ crôm, mạ hóa học