Công nghệ chế tạo phôi / Nguyễn Tiến Đào - Nguyễn, Tiến Đào
Gồm những kiến thức cơ bản về công nghệ chế tạo các loại phôi, thiết kế công nghệ khi chế tạo các loại phôi đúc, phôi gia công kim loại bằng áp lực, phôi hàn và cắt kim loại, các chỉ tiêu kinh tế kĩ thuật khi chọn phôi và chọn phương án công nghệ chế tạo các loại phôi