Các bộ cảm biến trong kỹ thuật đo lường và điều khiển / Lê Văn Doanh,...[và những người khác] - Phạm, Thượng Hàn
Giới thiệu các bộ cảm biến thông dụng nhất trong kỹ thuật, với các tính năng kỹ thuật như các bộ cảm biến dựa trên các hiện tượng quang điện, quang từ, quang đàn hồi, hồng ngoại, siêu dẫn, hình ảnh nhiệt, cảm biến thông minHà Nội..