Hướng dẫn cài đặt - đánh máy tiếng Hoa / Nguyễn Mạnh Linh - Nguyễn, Mạnh Linh
Giới thiệu các phần mềm đánh máy tiếng Hoa;Cách cài đặt 21 phần mềm đánh máy thông dụng;Cách sử dụng 5 phần mềm phù hợp nhất với người Việt Nam;Phương pháp đánh máy tiếng Hoa;Phần mềm hỗ trợ và ứng dụng đánh máy tiếng Hoa và các chương trình windows, word tiếng Hoa