Thiết kế hệ thống điều hòa không khí VRV / Nguyễn Đức Lợi - Nguyễn, Đức Lợi
Giới thiệu chung về hệ thống điều hoà không khí VRV, tính năng giữa hệ VRV với hệ Chiller, các loại dàn nóng VRV thông dụng và dàn lạnh VRVIII. Tính toán thiết kế lắp đặt dàn nóng, đường ống ga và bộ chia ga;thiết kế hệ thống gió tươi, hệ thống điều khiển VRVIII, và hệ thống điện động lực VRVIII