Hướng dẫn thiết kế hệ thống điều hòa không khí / Nguyễn Đức Lợi - Nguyễn, Đức Lợi
Phân tích các hệ thống điều hoà không khí;phương pháp tính cân bằng nhiệt ẩm bằng phương pháp truyền thống, phương pháp carrier;tính chọn máy và thiết bị của hệ thống điều hoà không khí;tính toán thiết kế hệ thống đường ống nước, đường ống gió