Hệ thống điều hòa không khí và thông gió / Bùi Hải, Hà Mạnh Thư, Vũ Xuân Hùng - Bùi, Hải
Chu trình không khí ẩm - lạnh của máy điều hoà nhiệt độ. Thiết bị máy lạnh trong hệ thống điều hoà không khí. Quá trình điều hoà không khí. Tính toán quá trình điều hoà không khí. Máy điều hoà không khí và dân dụng. Các hệ thống điều hoà không khí. Thông gió, tiêu âm, lọc bụi