Bí quyết vẽ bút chì / David Lewis; Huỳnh Phạm Hương Trang - Lewis, David
Hướng dẫn vẽ bút chì từ làm quen với các loại bút chì, chọn lựa bút chì, sử dụng bút chì tạo sắc độ và hình khối, đường nét cho tới sử dụng bút chì màu. Trình bày các kỹ thuật vẽ bút chì trong áp dụng vẽ phong cảnh, động vật, vẽ phác cho tranh màu nước