Bí quyết vẽ phong cảnh / David Lewis; Huỳnh Phạm Hương Trang dịch - Lewis, David
Phân tích và hướng dẫn các bí quyết vẽ tạo một khung cảnh;cách phối hợp ánh sáng và bóng, lược bỏ những yếu tố thừa... thông qua kinh nghiệm vẽ phong cảnh về các chủ đề: Khí hậu, bầu trời, cây cối, nước, hoa của một số hoạ sĩ nổi tiếng thế giới