700 câu đố rèn luyện trí thông minh / Ngọc Linh - Ngọc, LinhSưu tầm và biên soạn
Giới thiệu 700 câu đố rèn trí thông minh có chủ đề kèm theo lời giải như: đố chữ, câu đố về các loại hoa, loại quả, các hiện tượng tự nhiên, danh thắng, con vật, vạn vật...