Nguồn gốc văn minh nhân loại / David M. Rohl; Lê Thành - Rohl, David M
Đầy ắp nhứng khám phá kinh ngạc về những phát hiện khảo cổ học vô giá, nhiều bí ẩn bao trùm hơn được đặt ra xung quanh vấn đề nguồn gốc loài người