Tài hùng biện của các nguyên thủ Quốc gia / Dương Minh Hào, Triệu Anh Ba - Triệu, Anh Basưu tầm,biên, soạn
Giới thiệu tiểu sử, các bài diễn thuyết nổi tiếng, với tài hùng biện xuất chúng và diễn thuyết tài tình của các nguyên thủ quốc gia trên thế giới như: Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Lê Khả Phiêu, Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc Giang Trạch Dân...