Tiễn đăng tân thoại - Truyền kỳ mạn lục / Cù Hựu...[và những người khác] - Nguyễn, Dữ
Gồm 2 truyện ngắn: Tiễn Đăng tân thoại của Cù Hựu nhà văn Trung Quốc và Truyền kỳ mạn lục của Nguyễn Dữ nhà văn Việt Nam