Những cuộc hôn thú man dại : Tiểu thuyết / Yan Kepfêlêc; Trịnh Xuân Hoàng, Vũ Quần Phương - Kepfêlêc, Yan
Là câu chuyện một đứa trẻ vô tội bị nguyền rủa vì kẻ đáng nguyền rủa đã thành vô tội. Đây là câu chuyện thuơng tâm của lòng con yêu mẹ, một nỗi niềm mẫu tử.