Nguyễn Huy Tưởng còn với thời gian / Nguyễn Huy Thắng - Nguyễn, Huy Thắng
Gồm những bài viết nói lên mối quan hệ của Nguyễn Huy Tưởng với lãnh đạo và bạn bè đồng nghiệp, con người Nguyễn Huy Tưởng với tư cách một nhà văn, một nhà hoạt động xã hội, người chồng và người cha thông qua những kỷ vật của ông