Thử tìm hiểu tâm sự Nguyễn Du qua truyền Kiều / Ngô Quốc Quýnh - Ngô, Quốc Quýnh
Phân tích và nghiên cứu tác phẩm Truyện Kiều cùng những nhân vật trong chuyện của nhà văn Nguyễn Du để qua đó hiểu được rõ hơn những tâm sự của ông