Thơ Chế Lan Viên - Những lời bình / Mai Hương, Thanh Việt : - Mai, HươngTuyển chọn và biên soạn
Giới thiệu các bài thơ của Chế Lan Viên và những bài bình luận của các nhà văn, nhà thơ về tác phẩm của ông