Thơ Tố Hữu những lời bình / Mai Hương...[và những người khác] - Mai, Hương
Tuyển tập các bài viết của nhiều tác giả trong và ngoài nước về con đường của nhà thơ, những tập thơ đánh giá những chặng đường sáng tác của Tố Hữu và những bài thơ tiêu biểu của ông