Thơ Tú Mỡ những lời bình / Mai Hương - Mai, HươngTuyển chọn và biên soạn
Tuyển tập các bài viết của nhiều tác giả trong và ngoài nước về con đường của nhà thơ, những tập thơ đánh giá những chặng đường sáng tác của Tú Mỡ và những bài thơ tiêu biểu của ông