Dòng chảy văn hóa Việt Nam / N. I. Niculin; Hồ Sĩ Vịnh, Nguyễn Hữu Sơn - Niculin, N. I
Giới thiệu những bài viết của Giáo sư - Viện sĩ Nicolai Ivanovich Niculin về văn hóa và văn học dân gian Việt Nam;bảng màu văn học trung đại Việt Nam;văn học hiện đại - những dấu ấn thời đại;văn học Việt Nam và giao lưu quốc tế