Đặc sắc văn chương Vũ Trọng Phụng / Trần Đăng Thao - Trần, Đăng Thao
Khái niệm phóng sự, điều kiện hình thành và phát triển của thể phóng sự ở Việt Nam. Những nét đặc sắc của phóng sự và tiểu thuyết Vũ Trọng Phụng. Giới thiệu về tiểu thuyết phóng sự Kim Anh lệ sử - tiền thân của tiểu thuyết phóng sự trước năm 1930