Lịch sử các học thuyết chính trị trên thế giới / Lưu Kiếm Thanh, Phạm Hồng Thái dịch - Lưu, Kiếm Thanh
Lịch sử và đặc trưng của các tư tưởng và các học thuyết chính trị trên thế giới từ thời các quốc gia chiếm hữu nô lệ Phương Đông, La Mã đến các học thuyết về chuyên chính vô sản của cách mạng XHCN ở nước Nga và học thuyết chính trị tư sản trong thời kỳ đế quốc chủ nghĩa