Biên niên sử thế giới : Từ tiền sử đến hiện đại / Nguyễn Văn Dân - Nguyễn, Văn Dân
Tổng quát về lịch sử nhân loại qua các thời kì phát triển, bắt đầu từ thời tiền sử, đến thời thượng cổ, thời cổ đại, thời trung đại, Phục hưng và cải cách, thời đại Barốc, thời đại Ánh sáng, thời đại Cách mạng tư sản, thời Cận đại và thời Hiện đại