Lịch sử 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới / Cao Văn Liên - Cao, Văn Liên
Giới thiệu một số thông tin về vị trí địa lý, thủ đô, quốc khánh, kinh tế, chính trị... của 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới