Phác thảo lịch sử thế giới / Cao Văn Liên - Cao, Văn Liên
Khái quát lịch sử thế giới theo sự phân kỳ lịch sử trải qua 5 thời kỳ: thời kỳ xã hội nguyên thuỷ, thời kỳ cổ đại, trung đại, cận đại và thời kỳ hiện đại (từ 1917 đến nay)