Lịch sử thế giới trung đại / Nguyễn Gia Phu,..[ và những người khác] - Nguyễn, Văn Ánh
Giới thiệu tóm tắt lịch sử thế giới trung đại. Sự hình thành chế độ phong kiến, sự phát triển của đô thị, những vấn đề về tôn giáo, văn hóa, chính trị, địa lý, xã hội ở các nước Tây Âu và Phương Đông