217 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới / Nguyễn Quán - Nguyễn, Quán
Giới thiệu các chỉ tiêu về kinh tế, xã hội, môi trường. Các chỉ tiêu, chỉ dẫn thống kê quan trọng Một số đánh giá về kinh tế thế giới thế kỷ XX