Almanach những địa danh du lịch nổi tiếng trên thế giới / Trần Mạnh Thường - Trần, Mạnh Thường
Cuốn cẩm nang cần thiết cho những ai đang và sẽ có ý định một ngày nào đó lên đường đi khám phá những miền đất lạ.