Danh nhân thế giới / Quốc Khánh, Thanh Thảo - Quốc, Khánh
Giới thiệu tiểu sử cuộc đời, đời sống cá nhân, giá trị những công trình nghiên cứu khoa học, những đóng góp cho xã hội,nhân loại của các danh nhân thế giới trên bốn lĩnh vực: Chính trị quân sự, văn hóa nghệ thuật, khoa học tự nhiên, kinh tế ngoại giao