Laura Bush chân dung đệ nhất phu nhân nước Mỹ / Ronald Kessler; Đỗ Hùng - Kessler, Ronald
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp, những đóng góp cũng như những ảnh hưởng chính trị của đệ nhất phu nhân nước Mỹ Laura Bush,