Thế giới 5000 năm / Chu Hữu Chí...[và những người khác] - Khương, Thiếu Ba
Lịch sử ghi chép lại cuộc sống và đấu tranh của loài người theo sự phát triển tuần tự của lịch sử: Thế giới cổ đại, thế giới cận đại và thế giới hiện đại