Napôlêông Bônapác / Ê Táclê,..[ Và nhũng người khác] - Nguyễn, Khắc Trung
Giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp và những trận chiến trong cuộc chiến tranh thế giới I của Napôlêông Bônapác vị hoàng đế, nhà quân sự tài giỏi của nước Pháp