Bí quyết hóa rồng : Lịch sử Singapore: 1965 - 2000. Singapore và sự bùng nổ kinh tế Châu Á / Lý Quang Diệu - Lý, Quang Diệu
Giới thiệu tình hình chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa... và chính sách ổn định xây dựng đất nước ở Singapore. Các quan hệ khu vực và quốc tế của Singapore. Việc chuyển giao quyền lực và gia đình của Lý Quang Diệu