Lịch sử Việt Nam / Nguyễn Văn Nam - Nguyễn, Văn Nam
Cuons biên soạn lịch sử này sẽ hệ thống rút gọn tòan bộ lịch sử Việt Nam,nhất là sự hình thành quốc gia trước công nguyên, sự phát triển đất nước về phương nam sau này, đặc biệt là thời chứ Nguyễn, Pháp thuộc và kết thúc vào năm 1945