Tóm tắt niên biểu lịch sử Việt Nam / Hà Văn Thư, Trần Hồng Đức - Hà, Văn Thư
Giới thiệu những sự kiện và nhân vật lịch sử có đóng góp cho sự hình thành và phát triển của đất nước từ buổi đầu thành lập cho đến ngày nay