Gương sáng nữ Việt / Trần Đình Ba - Trần, Đình Ba
Giới thiệu những gương phụ nữ tiêu biểu trong lịch sử Việt Nam, trong lịch sử cũng như truyền thuyết: mẹ Âu Cơ, Thánh mẫu Liễu Hạnh, Bà Chúa kho, Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Đoàn Thị Điểm..