Trường Chinh một nhân cách lớn, một nhà lãnh đạo kiệt xuất của cách mạng Việt Nam : Hồi ký / Nguyễn Khoa Điềm,...[và những người khác] - Hồng, Vinh
Gồm những bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các nhà hoạt động khoa học, văn hóa, xã hội đã từng công tác với đồng chí Trường Chinh qua nhiều thời kỳ. Khái quát những cống hiến to lớn trên nhiều lĩnh vực của đồng chí về lý luận, chính trị, chỉ đạo, tổ chức thực hiện vận động quần chúng, giáo dục cán bộ, phong cách công tác, đạo đức, lối sống của đồng chí Trường Chinh