Tài hoa ra trận : Nhật ký của liệt sĩ Hoàng Thượng Lân / Đặng Vương Hưng - Đặng, Vương Hưng
Giới thiệu nhật kí của liệt sĩ Hoàng Thượng Lân ghi lại những chi tiết cực kỳ phong phú và sống động về cuộc sống, chiến đấu ở chiến trường của cuộc kháng chiến chống Mỹ của dân tộc