Những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử nước Mỹ / Lan Hương - Lan, Hương
Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của những con người tiêu biểu, có ảnh hưởng lớn đến lịch sử Hoa Kỳ và tê tuổi của họ đã có thời được nhiều người biết đến