20 bài thực hành CorelDraw 10 cho người mới bắt đầu / Trần Anh Thư - Trần, Anh Thư
Giới thiệu 20 bài học đi từ căn bản đến nâng cao, hướng dẫn rất chi tiết và trình bày theo từng chủ đề cùng hình ảnh minh họa rõ ràng